• Giới Thiệu

MOMIZI BUSINESS HOTELS (HA NOI)

Khách sạn MOMIZI BUSINESS HOTEL là một khách sạn mang đậm nét Nhật Bản nằm trong khu phố Linh Lang - Ba Đình, nơi có rất nhiều người Nhật Bản sinh sống tại Hà nội. Được thiết kế và trang bị hầu hết là các thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản: giấy dán tường (hãng Sangetsu), rèm cửa, thiết bị phòng tắm (Toto, Inax) cũng như các đồ dùng Amenities đều được nhập khẩu từ Nhật Bản (dầu gội, sữa tắm của Shiseido).

Với 26 phòng có nhiều cửa sổ, các trang thiết bị như Minibar (miễn phí đồ uống), điện thoại nội bộ, điều hòa Daikin, ti vi LED 32 inch, két sắt điện tử an toàn, Wifi tốc độ cao miễn phí, 5 kênh truyền hình Nhật bản, bồn tắm, bệt xí điện tử được trang bị trong tất cả các phòng. Đặc biệt với thiết kế độc đáo, phù hợp cho cả khách hàng đến công tác ngắn ngày cũng như dài ngày. Có những phòng được trang bị riêng ghế massage Nhật Bản để khách có thể thư giãn sau một ngày làm việc. Có những phòng được trang bị những chiếc ghế thư giãn độc đáo để khách vừa có thể vừa nghỉ ngơi, vừa xem film, đọc sách. Có những phòng như một căn hộ thu nhỏ bao gồm cả bếp, rất phù hợp cho những khách hàng muốn tự mình nấu ăn.

Hệ thống tắm nước nóng và sauna kiểu Nhật ngoài trời trên tầng thượng gần gũi với thiên nhiên và có thể ngắm thành phố từ trên cao. Toàn bộ hệ thống nước sinh hoạt hàng ngày của khách sạn được xử lý qua hệ thống lọc nước do Công ty của Nhật Bản (Sanicon) thiết kế và lắp đặt. Hệ thống nước nóng tuần hoàn toàn bộ theo tiêu chuẩn các khách sạn tại Nhật Bản.

Các bữa sáng được phục vụ với những món ăn chính là các món ăn Nhật bản, nguyên liệu và gia vị đều được nhập khẩu từ Nhật. Ngoài ra còn các món ăn truyền thống của Hà Nội (Phở) và một số các món ăn nhanh kiểu Châu Âu.

Sự thân thiện dễ mến của tất cả nhân viên MOMIZI Business Hotels là điều đặc biêt hơn tất cả các khách sạn cao cấp khác. Các nhân viên đều có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh. Chính điều này tạo nên một cảm giác cho người đi công tác như đang ở nhà

Doing the right thing,
at the right time.

15

Suite

119

rooms

70

employees

6

services

Phục vụ các món ăn Nhật bản, nguyên liệu và gia vị đều được nhập khẩu từ Nhật. Ngoài ra còn các món ăn truyền thống của Hà Nội (Phở) và một số các món ăn nhanh kiểu Châu Âu.

Dịch vụ cho mượn xe đạp (miễn phí)

 Điện thoại nội bộ, điều hòa Daikin, ti vi LED 32 inch, két sắt điện tử an toàn, Wifi tốc độ cao miễn phí, 5 kênh truyền hình Nhật bản 

Gần nơi gửi ô tô, xe máy (mất phí)

Kính gửi quý Khách Hàng

Sau 1 năm đi vào hoạt động theo mô hình dịch vụ khách sạn thương mai Nhật Bản, với sự nỗ lực hết mình của ban Lãnh đạo cũng như toàn thể đội ngũ nhân viên MOMIZI BUSINESS HOTEL, Chúng tôi vô cùng vui mừng và vinh dự khi nhận được phần thưởng GUEST REVIEW AWARD từ booking.com cho năm 2017.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quí khách, những người đã lựa chọn dịch vụ của MOMIZI Business Hotel và cho chúng tôi những đánh giá, góp ý quý báu để chúng tôi có cơ hội cải tiến và luôn làm tươi mới chất lượng dịch vụ của mình.

Xin hãy tiếp tục đồng hành cùng MOMIZI BUSINESS HOTEL bằng những đánh giá, và gửi tới đồng nghiệp, bàn bè của Quý khách những cảm nhận của bạn để họ nhân rộng sự chia sẻ và đánh giá để chúng tôi có thể làm hài lòng tất cả Quý khách hàng bằng sự tận tâm và nỗ lực.

The best choice for the special holiday. We are very pleased to serve you!

Connect With Us

SOCIAL MEDIA CHANNELS

Newsletter

SIGN UP FOR SPECIAL OFFERS
Copyright © 2016 MMZ HOTELS All Rights Reserved.