Hãy cùng gặp gỡ Youtuber nổi tiếng người dân tộc thiểu số tại Tản Đà !!!

Xin chào, tôi là Vân đến từ Momizi Business Hotel.

 

Momizi Inn đang ngày càng nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng. Để quý khách có thêm những trải nghiệm tuyệt vời tại đây, chúng tôi đã chuẩn bị những chương trình giao lưu văn hóa chỉ có tại Momizi Inn.

 

Chúng tôi đã mời dân tộc Mường đến để trình diễn những ca khúc và điệu nhảy truyền thống của họ. Qúy khách có thể đến trải nghiệm văn hóa độc đáo của dân tộc thiểu số ở Tản Đà mà khó có thể thấy ở Hà Nội.

https://f22-zvc.zdn.vn/6d67778850a4b8fae1b5/7484608002365320875

 

Ngoài ra, chúng tôi cũng mời thêm diễn viên hài Hy , người sở hữu chất giọng đặc biệt và đồng thời anh đang sở hữu kênh youtube với lượng follower tính đến thời điểm hiện tại là 1.000.000 lượt.

Anh ấy đang hoạt động ở nhiều nơi khác nhau và thu hút được nhiều sự chú ý của mọi người bởi các video gây hài trên kênh youtube “A HY TV”.

Ngoài ra, chúng tôi đã lên kế hoạch tổ chức các sự kiện vui chơi như câu cá, chèo thuyền,....  để quý khách từ trẻ nhỏ đến người lớn đều có thể trải nghiệm. Vì vậy, chúng tôi hi vọng quý vị sẽ đến Tản Đà để tận hưởng ngày đặc biệt này. Hân hạnh được chào đón quý khách !

The best choice for the special holiday. We are very pleased to serve you!

Connect With Us

SOCIAL MEDIA CHANNELS

Newsletter

SIGN UP FOR SPECIAL OFFERS
Copyright © 2016 MMZ HOTELS All Rights Reserved.